Your browser is outdated!

To ensure you have the best experience and security possible, update your browser. Update now

×

Thuốc trị bệnh sùi mào gà tốt nhất

Thuốc trị bệnh sùi mào gà

Professional Status
Nearing graduation
Open to opportunities
About Me
Thuốc chữa sùi mào gà có thể sử dụng dạng bôi hay dạng uống, Ngày nay có khá nhiều dòng thuốc có khả năng giúp làm cho giảm biểu hiện bệnh sùi mào gà giúp người bị bệnh dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, việc dùng những loại thuốc này nên tuân thủ theo sự chỉ định của một số bác sĩ chuyên khoa.

Sùi mào gà là bệnh gì?
Trước lúc tìm được loại thuốc chữa trị sùi mào gà phù hợp bạn bắt buộc tìm hiểu đúng về bệnh lí sùi mào gà đồng thời đi khám bác sĩ để được chỉ định mẫu thuốc phù hợp. Việc dùng thuốc điều trị bệnh sùi mào gà sẽ do những b.sĩ quyết định, bạn không nên tự ý mua về uống.

Sùi mào gà là căn bệnh do virus HPV gây lúc người bị bệnh tiếp xúc với mẫu virus này, chủ yếu là lây do quan hệ quan hệ không an toàn. Bệnh sùi mào gà có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng cơ bản là trong độ tuổi từ 16 đến 35.

khi bị bệnh sùi mào gà người bị bệnh thường xảy ra có các nốt nụ sùi nhỏ, có hình dáng giống như những chiếc mào gà hoặc chiếc súp lơ. Thời gian đầu các nốt không gây không thoải mái nhưng càng về sau những nốt sẽ càng ẩm ướt và khó chịu khá nhiều hơn.

tại nam giới, sùi mào gà có khả năng mọc tại bộ phận sinh dục nam, bìu, bẹn, xung quanh ở vùng hậu môn. Ở nữ giới bệnh có khả năng xảy ra ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung…

bệnh lí sùi mào gà nếu không nhanh chóng được điều trị có khả năng gây nên các hậu quả nguy hiểm, hậu quả trực tiếp tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của bệnh nhân.

các mẫu thuốc trị bệnh sùi mào gà hiệu quả
dùng thuốc chữa trị sùi mào gà thường được chỉ định với những tình trạng bệnh còn nhẹ, một số nốt nhỏ. Tuy nhiên với những hiện tượng bệnh nặng nhất thiết phải tiến hành vật lý điều trị, phẫu thuật để làm cho phá hủy thương tổn sùi.

1. Thuốc chữa trị sùi mào gà Acid Trichloracetic 80
Đây là mẫu thuốc của bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh kê toa dùng trong những tình trạng mụn có sinh dục, mụn cơm, mụn cóc cũng như mụn sùi. Acid Trichloracetic khá an toàn thường không có nhiều tác dụng phụ, thuốc thấm vào ở tại vùng da bị nhiễm bệnh cũng như vô hiệu hóa hoạt động của virút gây bệnh.

lúc sử dụng thuốc bạn cần vệ sinh sạch sẽ ở vùng bệnh sùi mào gà và vùng ga xung quanh bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý. Sau đó bạn dùng tăm bông lấy 1 lượng vừa phải cũng như chấm lên vùng bệnh. Bạn nên chấm 2 lần mỗi ngày và dùng trong vòng 6 ngày.

Sau khoảng 3 ngày dùng thuốc ở vùng da mắc sùi mào gà sẽ khô lại cũng như bong ra, sau khoảng 5 đến 7 ngày thì sẽ trị liệu thành công hơn cả.

2. Thuốc Imiquimod Cream Ấn Độ chữa bệnh sùi mào gà
Thuốc Imiquimod Cream Ấn Độ giúp tăng cường chữa trị tuy nhiên trong hiện tượng những nốt sùi đã rụng đi. Đây là loại thuốc hay gặp ở những cơ sở chuyên khoa về da liễu. Thuốc sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tái phát của bệnh, thường sẽ chấm thuốc sau lúc những nốt sùi đã rụng khoảng 5 đến 7 ngày.

khi dùng thuốc này bạn buộc phải vệ sinh khu vực mắc bệnh sạch sẽ dùng tăm bông thoa thuốc nhẹ nhàng tới khi thuốc tan ra toàn bộ. Mỗi gói thuốc Imiquimod Cream Ấn Độ dùng khoảng 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 ngày và sử dụng khoảng 1 tuần.

Bạn cần để thuốc trên da từ 6 tới 8 tiếng rồi mới được rửa lại bằng xà phòng nhẹ nhõm cùng với nước sạch.

3. Thuốc chữa trị sùi mào gà podophyllotoxine 20-25%
Thuốc podophyllotoxine 20-25% thường được chỉ định dùng lúc xảy ra một số nốt tổn thương tại âm hộ còn nhỏ. Bạn chỉ cần chấm mỗi tuần 1 lần cũng như sau khoảng 1 đến 3 giờ lưu thuốc nhô lên khỏi da thì bạn cần phải rửa sạch, nếu để lâu có thể gây ra loét da.

Sau lúc một số thương tổn do sùi mào gà đã hết bạn vẫn cần chấm lại thêm 1 tuần nữa cũng như nên nhắc lại nếu có chỉ định của chuyên gia. Nếu trong quá trình chữa trị bệnh thấy một số nốt có phản ứng mạnh thì có thể dừng lại hay ngắt quãng lâu hơn rồi mới trị tiếp.

Lưu ý không phải bô thuốc ở bao quy đầu nam giới, âm đạo, cổ tử cung, lỗ miệng sáo ở nữ giới. Bạn cũng không phải sử dụng thuốc này tại miệng hoặc phía trong hậu môn.

4. Thuốc Sinecatechin (Veregen) 0,15%
Thuốc Sinecatechin (Veregen) 0,15% được điều chế dưới dạng thuốc mỡ bôi giúp điều trị ở chỗ bệnh sùi mào gà tại bộ phận sinh dục cũng như ở xung quanh hậu môn. Khi sử dụng người bệnh chỉ phải bôi 1 lượng thuốc mỏng lên da, 1 ngày bôi 3 lần cũng như dùng trong khoảng từ 3 tới 4 tuần.

Lưu ý bạn không buộc phải dùng thuốc Sinecatechin (Veregen) 0,15% tại âm đạo, ở hậu môn, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, bao quy đầu cũng như miệng. Không dùng thuốc trên vết thương hở cũng như không buộc phải sử dụng thuốc lâu hơn 16 tuần trị liệu vì có khả năng gây ra viêm nhiễm loét.

Lưu ý lúc dùng thuốc điều trị sùi mào gà
Sùi mào gà là chứng bệnh nghiêm trọng, khó chữa khỏi dứt điểm Vì thế việc sử dụng thuốc hiệu quả bạn buộc phải thực hiện theo đúng những lưu ý sau:

Chỉ bắt buộc sử dụng các mẫu thuốc do chính những b.sĩ, chuyên khoa uy tín kê toa dùng. Không tự ý mua thuốc về uống hoặc dùng đơn thuốc của người khác.
Trong quá trình dùng thuốc nếu như thấy những dấu hiệu thất thường buộc phải thông báo ngay cho bác sĩ chuyên khoa để có giải pháp can thiệp phù hợp.
Tuân thủ đúng liều dùng, số lần bôi thuốc, thời gian bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia, không nên tự ý thay đổi liều sử dụng.
Trong quá trình sử dụng thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà người bệnh có thể tham khảo một số kỹ thuật vật lý điều trị, thuốc Đông y để tăng cường hiệu quả dùng thuốc tránh tác dụng phụ của thuốc.
trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc vẫn buộc phải chăm sóc vệ sinh cá nhân tốt, tránh giao hợp với bạn tình, không sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người khác.
Để tránh bệnh lí sùi mào gà quay trở lại phải điều trị song song đó cho bạn tình, không thể nào cần chia sẻ đơn thuốc của mình cho bạn tình dùng.
Phụ nữ có thai, trẻ nhỏ khi sử dụng thuốc nên có kê toa riêng, tránh tác dụng phụ nghiêm trọng.
các dòng thuốc điều trị sùi mào gà trên đây chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế cho việc điều trị của chuyên gia. Mọi câu hỏi bạn hãy liên hệ với một số bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp nhanh chóng.
Resume created on DoYouBuzz

THPT NGUYỄN TRÃI

THPT NGUYỄN TRÃI

October 2011 to September 2014
THPT NGUYỄN TRÃI nơi bán thuốc trị sùi mào gà uy tín nhất
 • Thuốc mua ở đâu
  Expert
 • Giá rẻ chất lượng đảm bảo
  Expert
 • Giao hàng nhanha
  Expert
 • HAT
 • Thuốc Imiquimod Cream Ấn Độ giúp tăng cường trị liệu tuy nhiên trong hiện tượng những nốt sùi đã rụng đi. Đây là dòng thuốc hay thấy tại một số cơ sở chuyên khoa về da liễu.