Your browser is outdated!

To ensure you have the best experience and security possible, update your browser. Update now

×

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường
12 years old
Driving License
87-89 Thành Thái, Quận 10 (70000) Vietnam
Professional Status
Co-op
Available
About Me
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường địa chỉ số 87 - 89 Thành Thái (Phường 14, Quận 10, TP HCM) luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện về uy tín y tế, dịch vụ và thủ tục, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, chu đáo cũng như tiết kiệm chi phí.
Phòng khám đa khoa Hồng Cường không ngừng đổi mới, nâng cao uy tín
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM) là Phòng Khám Đa Khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế được cơ quan quản lý y khoa TP HCM cho phép hoạt động, thăm khám và giám sát thường xuyên. Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một Phòng Khám uy tín, uy tín cao, chuyên nghiệp; Luôn đặt các quy tắc “Đạo đức nghề nghiệp” và “Giao tiếp ứng xử” lên hàng đầu. Đây là bước đệm vững chắc, làm tiền đề khẳng định uy tín, uy tín được đông đảo người bị mắc bệnh lựa chọn trong khá nhiều năm thông qua.

Tập trung vào mục tiêu “Cải tiến - Đổi mới - Nâng cao” uy tín thăm khám chữa bệnh cũng như mang lại những dịch vụ y tế tốt hơn cho mọi người, Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, giao lưu trao đổi cùng một số bác sĩ chuyên khoa chuyên gia y tế của một số bệnh viện lớn.

Từ một số đánh giá của giới chuyên môn cũng như các bệnh nhân đã từng trải nghiệm dịch vụ thăm khám bệnh của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường đều nhận định đây là một trong một số Phòng Khám chuyên khoa uy tín tại TP HCM, luôn dẫn đầu về uy tín, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và cung cấp cho người bị mắc bệnh một số dịch vụ y tế với mức chi phí hợp lí nhất.
Resume created on DoYouBuzz
 • Phòng Khám Hồng Cường quy tụ đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, với hơn chục năm kinh nghiệm cùng rất nhiều trang dụng cụ y tế, máy móc nhập khẩu tiên tiến, kĩ thuật trị liệu hiện đại; Đảm bảo hầu hết mọi khâu từ thăm khám, xét nghiệm đến tiểu phẫu đều được diễn ra an toàn, thao tác chính xác mang lại hiệu quả trị liệu tối ưu, chi phí thấp cho người mắc bệnh.
 • Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường luôn là đơn vị y tế đưa đầu trong việc đưa các áp dụng y khoa tiên tiến được chuyển giao công nghệ từ các nước có nền y tế tiến triển, đã thông qua kiểm duyệt chặt chẽ vào việc kiểm tra chữa bệnh, mang lại nhiều ưu điểm không đau, ít tác dụng phụ, không để lại sẹo, vết thương nhỏ và thời gian phục hồi nhanh.
 • Trang thiết bị y tế của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa không ngừng đổi mới, nâng cao. Song song đó, Phòng Khám còn có cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc, đầy đủ các phòng chức năng đảm bảo vệ sinh sạch và được khử trùng đúng quy định như: Phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm, phòng tư vấn bệnh, phòng chờ, Phòng Khám Đa Khoa...
 • Phòng Khám Hồng Cường là địa chỉ y tế tư nhân có chi phí khám trị liệu bệnh công khai, minh bạch, chuyên gia y tế luôn cố gắng giúp đỡ hiệu quả nhất để cân bằng chi phí với điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân; đồng thời, chi phí thăm khám điều trị bệnh ở đây cũng luôn được niêm yết công khai theo đúng quy định của sở y tế.
 • Đặc biệt với một số bệnh nhân tại các tỉnh xa nhằm đáp ứng nhiều nhất nhu cầu thăm khám trị liệu bệnh ra về trong ngày, Phòng Khám Hồng Cường mở cửa cả trong cũng như bên ngoài giờ hành chính từ 8 giờ tới 20 giờ tất cả một số ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết, dễ dàng cho mọi người sắp xếp thời gian đến khám.
 • Bên cạnh đấy, để giúp bệnh nhân được kiểm tra nhanh hơn Phòng Khám Hồng Cường còn có dịch vụ đặt hẹn online tại hệ thống website của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa giúp đỡ giúp người bị bệnh lấy mã số kiểm tra trước; Chọn thời gian khám phù hợp; Chọn b.sĩ nam/nữ thăm khám; không mất chi phí sổ khám bệnh... Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường luôn mong muốn tất cả người bệnh đến đây đều được cải thiện tình hình sức khỏe một cách hiệu quả, nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí nhất.
 • Phòng khám đa khoa Hồng Cường tốt
 • Đánh giá Phòng khám đa khoa Hồng Cường
 • Phòng khám đa khoa Hồng Cường ở đâu
 • Phòng khám uy tín tại TPHCM
 • Phòng khám uy tín tại TPHCM
Languages
 • Vietnamese
  Expert
Certifications

Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 02873070666 hoặc 02873088280

Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: hầu hết một số ngày trong tuần từ 8h tới 20h (bao gồm lễ, Tết)