Your browser is outdated!

To ensure you have the best experience and security possible, update your browser. Update now

×

Gia Sư Tài Năng

Gia Sư Tại TP HCM

Professional Status
Employed
Available
Resume created on DoYouBuzz
 • Trung tâm gia sư Tiếng Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh với những ưu điểm vượt trội về phương pháp giảng dạy, nhiệt huyết - tình yêu với công việc và cống hiến trong công việc.
 • Đặc biệt, tất cả các gia sư Hàn Quốc đều dạy trong thành phố. Trung tâm của HCM đã học tập tại Hàn Quốc hơn 10 năm, vì vậy họ hiểu văn hóa và phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp giảng dạy tốt hơn rất nhiều.
 • + Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.
 • + Gia sư Hàn Quốc hơn 4 năm kinh nghiệm và từ 25 tuổi trở lên, đã học tại Hàn Quốc hơn 4 năm.
 • + Phương pháp giảng dạy trực quan và sinh động, luôn mang lại những điểm sáng tạo trong dạy và học.
 • + Dạy theo chương trình giảng dạy hiện đại của Đại học So Kang, Seoul Hàn Quốc.
 • Chương trình giáo dục:
 • + Giao tiếp tiếng Hàn: Từ người mới bắt đầu, cơ bản đến nâng cao - sách giáo khoa cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn, luôn gần gũi với người học và tạo niềm đam mê trong mỗi bài học.
 • + Tiếng Hàn kinh doanh: Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.
 • + Tiếng Hàn cho người bận rộn: Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo lắng về thời gian của tiếng Hàn. bản thân bạn.
 • + Chuẩn bị cho Topik: Khi bạn đi du học, hoặc làm những công việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik, thực hành Topik là thực sự cần thiết.
 • Tại sao bạn nên chọn gia sư tiếng Hàn TP. HCM
 • Bởi vì nhóm gia sư tiếng Hàn được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên uy tín của mình. Nhóm giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy trên toàn thành phố. Thời gian của nhóm gia sư tiếng Hàn TP. Thành phố Hồ Chí Minh linh hoạt để phù hợp với từng người học tiếng Hàn.
 • Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, bao gồm cả cộng đồng người Hoa và người gốc Hoa trên thế giới.
  Ngoài ra, Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, nhu cầu thương mại và kết nối với Trung Quốc cũng rất lớn trên thế giới, vì vậy, Trung Quốc không chỉ được nghiên cứu và sử dụng ở Trung Quốc, mà còn phổ biến ở thế giới từ phương Đông đến phương Tây, nhiều người ở các nước phát triển như Vương quốc Anh, Mỹ, Châu Âu, ... học và sử dụng tiếng Trung như một lợi thế để có một công việc tốt. lịch, kinh doanh và trao đổi với Trung Quốc.
  Đối với Việt Nam, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất, vì vậy khả năng trang bị, trau dồi và sử dụng tiếng Trung lưu loát là một lợi thế lớn của những người trẻ không chỉ trong việc tìm kiếm một công việc tốt ở Việt Nam. Các công ty Trung Quốc và Đài Loan tại Việt Nam, nhưng cũng có các công ty Việt Nam làm ăn với Trung Quốc. Học và sử dụng tiếng Trung trôi chảy cũng là một lợi thế lớn trong việc đi du lịch và học tập tại Trung Quốc. Trung tâm Trung Quốc TIN TỨC Trung tâm tiếng Hoa có trụ sở tại Nga 4 Lạc Long Quan, Âu Âu, quận Tân Bình, liền kề với các quận đông dân, trung tâm thành phố, là giao lộ giữa quận Tân Phú, Bình Tân, quận 5, 6, 8, 10 và 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với cơ sở Phú Nhuận (liền kề quận 3, Bình Thành), cơ sở quận Thủ Đức (liền kề quận 9) với hơn 19 năm giảng dạy ngoại ngữ, chắc chắn sẽ đưa tất cả học sinh đến học tại trung tâm Olympia sẽ là một nơi đáng tin cậy để gửi trong hành trình học tiếng Trung của bạn.

  Các khóa học tiếng Trung thông thường được mở để phù hợp với yêu cầu của nhiều học sinh:
  Giao tiếp tiếng Trung từ trẻ sơ sinh đến nâng cao Trung Quốc cho trẻ em Luyện thi chứng chỉ HSK, luyện thi TOCFL Express từ sơ cấp đến đào tạo tiếng Trung nâng cao cho doanh nghiệp (với các bài học tiếng Trung Quốc truyền thống) ngôn ngữ chỉ dành cho người bận rộn.
  Đối tượng học tiếng Trung:
  Học sinh, sinh viên hoặc người đi làm cần sử dụng tiếng Trung thường xuyên Sinh viên quốc tế chuẩn bị đi du học hoặc công nhân muốn xuất khẩu lao động Trung Quốc nhưng không có thời gian học tiếng Trung Quốc trước những người yêu thích tiếng Trung và muốn nhanh chóng cải thiện Kỹ năng ngoại ngữ Đào tạo và ôn tập cho các kỳ thi tiếng Trung cho HSK và TOCFL
  Giáo viên & tổ chức lớp:
  Giáo viên là giáo viên tiếng Việt và tiếng Trung từ các trường đại học tiếng Trung Quốc nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên nhiệt tình, tận tụy đồng hành cùng mỗi học sinh với phương pháp dạy học sinh động, mới mẻ Phương pháp thực hành, giao tiếp bằng tiếng Trung, hình thành thói quen nói tiếng Trung Quốc cho học sinh Nắm vững kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền tảng để học sinh có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
  Đặc biệt, các lớp học 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của từng học sinh.
 • Ngày nay, Việt Nam và Pháp hợp tác toàn diện từ mọi lĩnh vực như giáo dục, văn hóa, kinh tế ... Nhờ đó, nhiều doanh nghiệp đến Việt Nam đầu tư và ngược lại, vì vậy người Việt cần thông thạo tiếng Pháp để vượt qua rào cản ngôn ngữ, giúp đỡ làm việc tốt hơn; Không chỉ vậy, các sinh viên đang có xu hướng học tập tại Pháp ...
 • Chính những điều này đã khiến nhu cầu học tiếng Pháp tăng lên ... Hiện tại, bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Pháp của mình nhưng không có nhiều thời gian để học tại các trung tâm, gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Pháp của mình trong một thời gian phù hợp với bạn.
 • Gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà và trực tuyến giúp bạn nhanh chóng tiến bộ qua từng bài học thông qua trao đổi trực tiếp với gia sư.
 • Không chỉ vậy, gia sư tại nhà giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp, từ đó cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn một cách nhanh chóng.
 • Gia sư tiếng Pháp trực tuyến giúp bạn tận dụng sức mạnh của công nghệ để kết nối với các gia sư tiếng Pháp giỏi mọi lúc mọi nơi. Miễn là bạn có máy tính xách tay hoặc máy tính bảng ... bạn có thể học với một gia sư tiếng Pháp trực tuyến.
 • Gia sư tiếng Pháp dạy từ cấp độ cơ bản đến nâng cao Gia sư sẽ giúp bạn phát triển tốt trong 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết; nắm vững 4 kỹ năng này là điều cần thiết trong quá trình học tiếng Pháp.
 • Ngoài ra, gia sư còn hỗ trợ bạn cải thiện tiếng Pháp bằng kỹ năng phát âm, kỹ năng giao tiếp lưu loát như người bản ngữ.
 • Gia sư tiếng Pháp dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12. Gia sư sẽ giúp bạn củng cố kiến thức, có thêm đam mê theo đuổi tiếng Pháp. Ngoài ra, gia sư còn giúp những người yếu trong lớp, tự tin hơn, nâng cao kiến thức cơ bản. Gia sư sẽ có những phương pháp phù hợp nhất cho những người bạn khác nhau. Nhưng để học tốt tiếng Pháp bạn cần có tình yêu, đam mê, văn hóa, con người Pháp.
 • Do đó, ngoài việc cung cấp kiến thức về ngữ pháp, gia sư sẽ giúp bạn yêu thích tiếng Pháp với những câu chuyện về văn hóa, con người, âm nhạc ...
 • Gia sư tiếng Pháp cho người đi làm, xuất khẩu lao động Đối với những người bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Pháp của mình, một gia sư tiếng Pháp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Thông qua gia sư của bạn, bạn sẽ thành thạo tiếng Pháp, từ đó tạo ra cơ hội và thăng tiến trong công việc.
 • Ngoài ra, một gia sư được đào tạo bằng tiếng Pháp giúp bạn chuẩn bị cho DELF, TCF, DALF và có kết quả tốt nhất.

  Tìm một gia sư tiếng Pháp tốt và có uy tín
  Bạn đang tìm kiếm một gia sư người Pháp không chỉ giỏi và có uy tín mà còn tận tâm, nhiệt tình, đặc biệt phù hợp với bạn; Giúp bạn có thành tích cao trong tiếng Pháp? Gia sư Olympia sẽ giúp bạn tìm gia sư phù hợp nhất ...
 • Đội ngũ gia sư người Pháp của trung tâm
  Trung tâm gia sư Olympia với đội ngũ chuyên gia giảng dạy chất lượng tiếng Pháp. Gia sư là những giáo viên, giáo viên và học sinh xuất sắc. Ngoài ra, trung tâm còn có một đội ngũ gia sư là sinh viên quốc tế tại Pháp đã sống, học tập và làm việc nhiều năm tại Pháp.
 • Trong những năm gần đây, Nhật Bản là quốc gia có lượng vốn ODA lớn nhất ở nước ta, vì vậy các công ty Nhật Bản trên lãnh thổ Việt Nam đang gia tăng. Nhu cầu học tiếng Nhật đã trở thành xu hướng phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Để giúp bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, trung tâm gia sư Olympia có sẵn nguồn nhân lực để nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả các đối tượng.

  Tiếng Nhật giao tiếp
  Nhóm sinh viên này là nhóm lớn nhất. Học cách giao tiếp các câu phổ biến trong môi trường văn phòng, sách, giao dịch kinh doanh, ..

  Nhóm 2 là một nhóm sinh viên đang học các bài kiểm tra tiếng Nhật như N5, N4, N3 và N2

  Các gia sư đều là những gia sư xuất sắc: họ đã hoặc đang học tiếng Nhật tại các trường như Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ... Tất cả các gia sư đều có chứng chỉ và bằng cấp đầy đủ. Đủ rồi, tất cả các bạn đều có hơn 1 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt và dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật.

  Ngoài ra còn có các nhóm gia sư du học hoặc làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, với trình độ rất tốt và kỹ năng giao tiếp thực tế phù hợp với yêu cầu tìm kiếm gia sư cấp tốc, từ cơ bản đến nâng cao.

  Quy trình sắp xếp dạy kèm:
  Bạn có thể yên tâm với quy trình sắp xếp gia sư ngoại ngữ như sau

  1 - Nhận yêu cầu học tập: nhu cầu học tập, thời gian, trình độ, sinh viên, ..
  2 - Tìm và chọn cuộc phỏng vấn: gia sư phù hợp với yêu cầu của sinh viên.
  3 - Học sinh gặp gia sư: 2 bên sẽ có 1 cuộc họp để trao đổi và giảng dạy
  4 - Công việc chính thức: Ok thì gia sư sẽ chính thức ký hợp đồng giảng dạy
  5 - Giải quyết vấn đề: Nếu không phù hợp, sẽ đổi thành gia sư khác
  Bảng giá của gia sư tiếng Nhật
  Về học phí của các gia sư dạy tiếng Nhật từ cấp độ cơ bản, nó dao động trong khoảng 2tr2 - 2tr4 / tháng. 3 buổi mỗi tuần (có thể yêu cầu phiên cao hơn hoặc thấp hơn). Mỗi phiên 90p (có thể yêu cầu lên xuống). Đối với hướng dẫn nâng cao, chuyên sâu hoặc chuyên sâu, nó có thể cao hơn. Xin vui lòng alo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn.

  Khi học tiếng Nhật, sinh viên hoàn toàn được lựa chọn để phù hợp nhất với họ. Ca sáng, ca chiều, ca chiều sớm, ca chiều muộn và ca đêm muộn.

  Địa điểm học: tại nhà của sinh viên, tại các công ty, tại các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi hoặc nhà của gia sư

  Gia sư tiếng nhật trực tuyến
  Học tiếng Nhật trực tuyến 1 trên 1 ngày càng phổ biến do hiệu quả của nó. Chỉ với một máy tính hoặc điện thoại được kết nối với internet, bạn đã sẵn sàng để học.

  Hình thức đơn giản, thuận tiện cho cả gia sư và học sinh. Ít tốn kém hơn so với học trực tiếp. Hạn chế là học trực tuyến chỉ tập trung vào học giao tiếp.

  Tuyển dụng gia sư tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh
  Trung tâm đang cần hợp tác với tất cả các gia sư có trình độ tiếng Nhật tốt, kinh nghiệm giảng dạy với trình độ tương đương N3, N2 hoặc tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành Nhật Bản.
 • Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ gần như không thể thiếu để trao đổi văn hóa, kinh tế và hợp tác giữa các quốc gia.
  Không cần phải nói, mọi người đều hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh ngày nay. Mọi người đều có cơ hội học tiếng Anh bất kể người già, người đi làm, học sinh hay sinh viên ...
  Ngoài việc học tiếng Anh qua trường học, trung tâm hoặc theo nhóm, tự học, ... chọn một gia sư tiếng Anh cho chính bạn hoặc con bạn Cũng là cách học hiệu quả nhất, chỉ cần có thời gian tự học linh hoạt, chỉ học ở nhà là rất thoải mái, nhưng tiến bộ rất nhanh vì học sinh tương tác rất nhiều và trực tiếp với giáo viên.
  Trung tâm tiếng Anh Olympia, với hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh. Ngoài các lớp học tiếng Anh thông thường được mở tại Trung tâm, Olympia còn bố trí gia sư tiếng Anh tại các nhà ở quận tại thành phố Hồ Chí Minh cho học sinh. Các khóa học dạy kèm tiếng Anh: Gia sư dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Gia sư dạy kèm bài kiểm tra tiếng Anh về TOEIC, TOEFL, IELTS, ...
  Gia sư tiếng Anh cho trẻ em, gia sư tiếng Anh cho người già các chương trình theo yêu cầu như chuyên ngành, nhập cư, công việc, ...
  Ưu điểm của các gia sư tiếng Anh khác nhau tại Olympia:
  Olympia là một trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Trung tâm và tại nhà.
  Gia sư là giáo viên của Trung tâm tham gia các lớp giảng dạy với phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.
  Chương trình giảng dạy bao gồm một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn và đã được trung tâm biên soạn trong nhiều năm, với các tài liệu tham khảo bổ sung từ các giáo viên khác tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng học sinh.
  Thời gian học linh hoạt và thoải mái, sinh viên có thể sắp xếp và thay đổi lịch học để học tập hiệu quả nhất. Tương tác trực tiếp và sâu rộng với giáo viên, tiến bộ nhanh chóng.
  Học phí cho gia sư tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 166.000 / 1 giờ tùy theo trình độ, với giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ.
 • Gia sư quận 3 là một chi nhánh của Trung tâm gia sư OLYMPIA, hiện là một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Đội ngũ gia sư của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận, có kinh nghiệm, nhiệt tình và rất tận tâm trong công việc.

  Kính gửi các bậc cha mẹ và quận 3 tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Chúng tôi biết bạn rất lo lắng về việc học của con bạn. Nhưng vì công việc quá bận rộn, bạn không thể theo kịp việc học của con mình. Hiểu được những lo lắng của bạn, Gia sư Quận 3 của chúng tôi đã được tạo ra để giúp bạn tìm một gia sư tại nhà tốt cho con bạn.

  Thương hiệu Gia sư OLYMPIA đã tự hào về Chất lượng và Uy tín trong nhiều năm nhờ vào đội ngũ giáo viên và sinh viên xuất sắc từ các trường đại học nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  Ngoài việc củng cố kiến ​​thức trong lớp học, họ cũng cải thiện từ cấp độ thấp đến cấp độ cao và đảm bảo HỌC SINH sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức văn hóa cũng như các kỹ năng và phương pháp học tập.
  Chúng tôi với phương châm Uy tín - Chất lượng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

QUẢN LÝ

TRUNG TÂM GIA SƯ

Since December 2010
Trung Tâm gia sư Olympia nhận dạy kèm tại gia đình các môn từ lớp 1 - 12, tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Tiếng Pháp ...Những gia sư tài năng sẽ làm hài lòng Quý Phụ huynh...
Liên hệ ngay: https://giasuinfo.com/

GIA SƯ

SÀI GÒN

Since February 2010
Trung tâm với đội ngũ đông đảo giáo viên sinh viên xuất sắc tài năng điểm mười về chuyên môn, tác phong sư phạm mẫu mực. Tập thể thầy cô dạy kèm tại nhà giỏi toán anh văn của Trung Tâm Olympia là nơi khởi nguồn kiến thức - chấp cánh ước mơ, và là địa chỉ đáng tin cậy để tạo cho các em niềm tin và động lực trong học tập. Trung tâm Olympia gồm đội ngũ giáo viên sinh viên chất lượng giỏi nhất Tại Sài Gòn ngay hôm nay để các em chúng ta đạt được thành quả vượt bậc trong các kỳ thi!

https://giasuinfo.com/sai-gon/

GIÁO VIÊN

ĐH Sư Phạm TPHCM

Since January 2010
 • Trong tất cả các cấp học, học sinh tiểu học là những môn học cần được chăm sóc và giáo dục nghiêm túc vì nó sẽ tạo ra thói quen học tập tốt sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập trong tương lai.
 • Cần tuyển một gia sư tiểu học?
 • Để nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi đã tuyển dụng một đội ngũ gia sư tiểu học gồm hàng trăm học sinh xuất sắc, có giảng dạy chuyên biệt cho học sinh tiểu học. Hàng trăm giáo viên giảng dạy tại các trường mẫu giáo và trường tiểu học trải khắp các khu vực của thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mỗi nhóm gia sư sẽ chuyên dạy học sinh trong đó có nhóm gia sư dạy trẻ mẫu giáo lớp 1. Nhóm gia sư dạy lớp 1, 2 và 3. Cuối cùng, nhóm gia sư chuyên dạy chương trình lớp 4, lớp 5 ôn tập môn toán tiếng Việt Tiếng anh) ôn tập lớp 6
 • Đội ngũ gia sư chính chuyên dạy kèm với lớp mẫu giáo lớp 1:
 • Dạy đọc và đọc để thực hành đọc và tính toán - đơn giản và nâng cao
 • Giả mạo chữ viết đẹp, tư thế ngồi đúng, cầm bút
  Dạy tiếng Anh cơ bản, ôn thi cho Starter, Mover, Flyers
 • Dạy kèm với chương trình sách báo của sách giáo khoa
 • Dạy chương trình tiếng Anh cho trẻ em học trường quốc tế
 • Luyện thi môn Toán, tiếng Việt và tiếng Anh ở trường THCS
 • Dạy các môn năng khiếu: piano, vẽ, hát, võ thuật, tin học ...
 • Có một gia sư riêng: dịch vụ gia sư cho trẻ tự kỷ
 • Với gia sư chuyên nghiệp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ luôn hỗ trợ bạn các phương pháp học tốt các môn xã hội như Văn học, Lịch sử, Địa lý ... và các môn khoa học tự nhiên như Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh ra
 • Giáo dục từ lâu đã được coi là một động lực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Do đó, trong nhiều năm, việc phát triển giáo dục để liên tục cải thiện nguồn nhân lực đã được chú trọng. Cấp độ tiếp theo của giáo dục tiểu học - giai đoạn ươm mầm kiến thức là cấp trung học cơ sở với lượng kiến thức lớn và đa dạng trong tất cả các lĩnh vực từ khoa học tự nhiên đến khoa học xã hội, và cũng bao gồm các bài học ý nghĩa về giáo dục nhân cách con người. Có thể nói, ở cấp độ này, sinh viên sẽ được tiếp cận với rất nhiều kiến thức hữu ích cho sự phát triển tư duy, là nền tảng cho quá trình tiếp thu kiến thức ở cấp độ tiếp theo. Do đó, cấp trung học là một cấp quan trọng.
 • Một lý do khác để khẳng định rằng chúng ta nên đặt mục tiêu hàng đầu là hỗ trợ học sinh cấp hai vì đối tượng của giáo dục ở cấp độ này là những người trẻ từ 11 đến 14 tuổi - giai đoạn đang phát triển và phát triển nhân cách với nhiều thay đổi phức tạp từ tâm lý đến suy nghĩ. Do đó, nhận được một hỗ trợ giáo dục tốt là giúp bạn phát triển nền tảng kiến thức của riêng mình cũng như một cách để đào tạo để trở thành một công dân hữu ích, một lao động tiềm năng để phát triển kinh tế. của đất nước.
 • Học sinh trung học cơ sở thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập. Vấn đề này thường xuất phát từ những điều sau đây:
 • - Áp lực từ trình độ kiến thức lớn và hoàn toàn mới ở cấp trung học cơ sở với phương pháp dạy và học truyền thống khiến trẻ có tâm lý học tập trở thành gánh nặng.
 • - Học sinh từ 11 đến 14 tuổi thường năng động, thích vui chơi hơn là tập trung vào việc học. Điện thoại hoặc máy tính xách tay vừa là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ học tập vừa tác động tiêu cực. Đặc biệt là bây giờ, với sự phát triển của công nghệ, nhiều sinh viên thường dành thời gian cho các trò chơi video hoặc đắm mình vào các mạng xã hội như Facebook, Zalo ... Những điều này đã khiến họ dần dần bỏ bê. học.
 • - Cấp độ 2 cũng là lúc bạn bước vào giai đoạn tâm lý có những thay đổi lớn nhất, đặc biệt là thường bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực. Không thực sự suy nghĩ trung thực và dễ bị tổn thương thường khiến học sinh từ bỏ mọi nỗ lực học tập nếu gia đình và nhà trường không khéo léo trong giáo dục. Cấp độ 2 là giai đoạn rất quan trọng, vì vậy cha mẹ cần thiết lập một kế hoạch học tập phù hợp cho con mình. Học sinh trung học cơ sở thường không kiên trì với mục tiêu của mình, vì vậy rất dễ bỏ cuộc khi bạn gặp khó khăn trong học tập hoặc tâm lý chán ghét khi bị giáo viên mắng. Bởi vì trẻ em không thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động, chúng cần sự hỗ trợ từ gia đình và trường học để có thể dễ dàng đạt được các mục tiêu quan trọng của cuộc sống. Trung tâm gia sư Olympia giới thiệu với bạn một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, các gia sư luôn mang đến cho phụ huynh sự an tâm tuyệt đối nhờ chất lượng giảng dạy mà chúng tôi không ngừng cải thiện.
 • Bằng phương pháp giảng dạy hiệu quả, chinh phục người học bằng sự tận tâm, gia sư đã thành công trong việc hỗ trợ học tập cho nhiều thế hệ học sinh trung học cơ sở: lấy lại kiến thức và đam mê học tập trong thời gian ngắn; Nâng cao kiến thức về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội trong luyện thi cho học sinh xuất sắc; đào tạo và ôn tập cho học sinh để tự tin hơn trước kỳ thi chuyển lớp 5 sang lớp 6 và kỳ thi từ lớp 9 đến lớp 10 quan trọng. Thúc đẩy tương lai cho thế hệ trẻ là nhiệm vụ của chúng tôi.
 • Nhiều học sinh trung học hiện đã xác định mục tiêu học tập và chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cho tương lai.
 • Tuy nhiên, vì khoảng cách kiến thức quá lớn, nhiều sinh viên rất lo lắng vì không có mục tiêu hay kế hoạch phù hợp.
 • Hãy để gia sư trung học của bạn giúp bạn tìm thấy một định hướng nghề nghiệp phù hợp ngày hôm nay.
 • Giáo viên giỏi có kết quả học tập tốt và ngoan ngoãn. Đặc biệt, định hướng học tập của giáo viên và dì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của học sinh.
 • Do đó, tìm được gia sư phù hợp để giúp con bạn đạt được kết quả học tập mong muốn luôn là mong muốn của nhiều phụ huynh trong giai đoạn hiện tại.
 • Lớp 10 và các lớp sau đây là một quá trình đào tạo rất quan trọng chỉ để chuẩn bị kiến thức cho bước ngoặt của cuộc đời: Kỳ thi tốt nghiệp trung học và kết quả xét duyệt đại học và đại học.
 • Một số chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học nên đến từ giai đoạn đầu tiên của trường trung học. Cấp lớp càng cao, áp lực thi cử càng cao và khối lượng kiến thức càng lớn sẽ khiến nhiều học sinh cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, trong giai đoạn thay đổi mạnh mẽ nhất về sinh lý, bạn cũng sẽ vô cùng khó khăn để thực hiện hai nhiệm vụ cùng một lúc: quá trình chinh phục kiến thức và dần hoàn thiện kỹ năng sống của bạn. Bởi vì con đường học tập chỉ có thể dễ dàng vượt qua khi bạn có sự chuẩn bị tốt về kiến thức, kỹ năng thực tế từ các gia sư có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Gia sư trung học sẽ mang đến cho bạn một món quà vô giá trong học tập, đó là một phương pháp học tập khoa học. Không giống như phương pháp học một chiều được học ở trường, các gia sư cho bạn nhiều thời gian hơn để thực hành các bài tập và củng cố kiến thức. Các gia sư sẽ giúp bạn ôn tập kiến thức, nhấp vào kiến thức trung tâm nhất để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp trung học quan trọng.

  Ngoài ra, các gia sư sẽ giúp bạn định hướng việc học phù hợp với các mục tiêu cần đạt được trong kỳ thi đại học. Là một nhà lãnh đạo, chúng tôi luôn nhận thức được rằng bạn sẽ cực kỳ khó khăn trong việc đưa ra quyết định cho tương lai. Do đó, nó sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp nhất cho mình.

  Giáo viên cấp 3 là gia sư giỏi hiện đang giảng dạy tại giáo viên và học sinh trung học tốt nghiệp với điểm kiểm tra cao. Do đó, bên cạnh những giáo viên truyền đạt kiến thức, các gia sư luôn là những người bạn chia sẻ những áp lực của bạn trong học tập. Chúng tôi rất tự hào rằng trong nhiều năm, chúng tôi luôn đồng hành cùng các sinh viên để giải quyết những khó khăn khi gặp phải những vấn đề khó khăn, những câu hỏi khó trong học tập. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của gia sư cũng đến từ định hướng học tập phù hợp, tìm ra phương pháp làm không chỉ với kết quả tốt nhất mà còn đơn giản nhất.

  Biểu hiện sau đây cho thấy con bạn đang cần sự hỗ trợ của các gia sư từ lắc t âm gia sư OLYMPIA ngay bây giờ:

  - Mất kết quả cơ bản trong một môn học thất bại.

  - Cần giảm áp lực học tập cho trẻ bằng những bài học nhấn mạnh chính xác và đủ tập trung.

  - Xem lại thường xuyên để tránh cho con bạn trải qua những khoảng trống.

  - Cần một người hướng dẫn để giúp sinh viên có phương pháp học tập hiệu quả, hài hòa thời gian chơi và học.
 • - Chuẩn bị tốt cho kỳ thi trung học với các hình thức bài tập để giúp bồi dưỡng và nâng cao kiến thức.

  Gia sư trung học nhận dạy kèm môn toán, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh, văn học, ... lớp 10, 11 và 12, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, khối đại học A, B, C, D, .... thực hành đề thi trắc nghiệm giúp họ có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giải bài thi nhanh để có kết quả tốt trong các kỳ thi quan trọng. Dạy kèm tại nhà là điều cần thiết để giúp học sinh nắm vững kiến thức môn học và tự tin hơn.

  Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ, một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp có trình độ cao luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình thi quan trọng.